Beint á efnisyfirlit síðunnar
Eru íþróttir leikvangur ofbeldis?

Á döfinni

24.01.2019 - 03.02.2019

RIG -...

Reykjavik International Games (RIG) -...
16

Maður er manns gaman

16.04.2018

Þann 12. apríl sl. fór fram ráðstefna í Háskólanum á Akureyri sem bar heitið „Maður er manns gaman“, en hún snérist um félagsauð og heilsu á efri árum. Ráðstefnan er samvinnuverkefni Félags eldri borgara á Akureyri og heilbrigðisvísindasviðs Háskólans á Akureyri. Við setningu ráðstefnunnar söng Kór eldri borgara á Akureyri. Fjölmörg erindi fóru fram á ráðstefnunni, en hún stóð frá 10:30-16:00. Mæting var frábær og var þétt setið í salnum. Ráðstefnunni stýrði Guðrún Sigurðardóttir, fyrrverandi talmeinafræðingur og æðarbóndi.

Ráðstefnan var fyrst haldin fyrir 6 árum og þá var Nefnd um íþróttir 60+ á vegum ÍSÍ þátttakandi í undibúningi hennar og framkvæmd. Samskonar ráðstefna hefur svo verið haldin á vegum Háskólans á Akureyri og Félags eldri borgara á Akureyri síðan á tveggja ára fresti og alltaf vel sótt.

Hermann Sigtryggsson, sem situr í Nefnd um íþróttir 60+,  sótti ráðstefnuna og tók meðfylgjandi myndir.

Myndir með frétt